ชุดสาธ฿ิต PAir

ชุดสาธ฿ิต PAir
สามารถติดต่อขอยืมชุดทดลองสาธิต ชุดบรรยายไร้สาย PZent รุ่น PAir ไปใช้งาน ก่อนตัดสินใจซื้อได้ที่ 086-314-7866

บทความประชาสัมพันธ์ และการใช้งานชุดบรรยายไร่สาย PZent


10 ธันวาคม 2564 @ ลูกค้ายืมชุดบรรยายไร้สาย รุ่น PAir ชุดทอลองใช้ เพื่อต้อนรับผู้บริหารเยี่ยมชมโรงงานในวันที่ 13 ธันวาคม 2564: 
สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ทางบริษัท 25 อินเซอรเทค จำกัด จะมีลูกค้ามา "เยี่ยมยืม" ชุดบรรยายไร้สาย รุ่น PAir ซึ่งเป็นชุดบรรยายไร้สายแบบสื่อสารทางเดียว (One way) จากริษัท แมคคีย์ ฟูดส์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด มีที่ตั้งในจังหวัดสมุทรปราการ บิษัทในเครือของ GFPT ของประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตเกี่ยวกับอาหารแปรรูปต่างๆ มีพนักงานในเครือมากถึง 12,000 คน ซึ่งในวันที่ 13 ธ.ค.64 จะมีผ้บริหารมาเยี่ยมชมโรงงาน จึงได้สั่งการให้ค้นหา ชุดบรรยายไร้ายมาใช้งาน อันเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด .....อ่านต่อ

21 กรกฎาคม 2562 @ ได้ใช้ชุดบรรยายไร้สาย รุ่น PAir ในงานเวทีเพื่อความเป็นธรรม 2019สวัสดีครับทุกท่าน ระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2562 ผมได้มีโอกาสไปร่วมงาน "เวทีเพื่อความเป็นธรรม 2019" ซึ่งเป็นเวที ที่รวบรวมนักสิทธิมนุษยชน นักกิจการการเพื่อสังคม ผู้นำที่สร้างการเปลี่ยนแปลงในประเทศไทย จำนวน 100 กว่าคน และยังมีการเชิญวิทยากรทั้งในและต่างประเทศที่มีผลงานในระดับนานาชาติ และระดับโลก มาแบ่งปันประสบการณ์การต่อสู้ขับเคลื่อนช่วยเหลือผู้เดือดร้อน ผู้ประสบภัยต่างๆ อย่างน่าสนใจมากๆ แต่ปัญหาเรื่องความเข้าใจผ่านภาษาสากล เช่น ภาษาอังกฤษ นั้นสำหรับคนไทยยังคงเป็นปัญหาสำคัญอยู่ ทางผู้จัดจึงมีการใช้บริษัทดูแลเรื่องเครื่องช่วยฟังโดยมีล่ามภาษาอังกฤษแปลให้ผู้เข้าร่วมที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษฟัง .....อ่านต่อ

7 มีนาคม 2561 @ ไปส่งมอบชุดบรรยายไร้สาย รุ่น PAir ให้กับสำนักอุทยานการเรียนรู้ TK Parkสวัสดีครับทุกท่าน วันนี้พาลูกสาวที่กำลังเรียน ปวส.การตลาด มาฝึกงานช่วงซัมเมอร์ ด้วยการนำสินค้า ชุดบรรยายไร้สายรุ่น PAir ซึ่งมีการทำงานแบบวันเวย์ แบรนด์ PZent จำนวน 2 ชุด มาส่งมอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ของ สำนักอุทยานการเรียนรู้ TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด (สาขาราชประสงค์) โดยได้นำเครื่องสาธิตมาด้วย เพื่อใช้ไว้ทดลองปรับความถี่ช่องต่างๆ ให้กับทางลูกค้าดูครับ เนื่องจากเป็นการพาลูกมา ผมจึงติดรถมาด้วยครับ .....อ่านต่อ

28 สิงหาคม 2556 @ ไปพบและนำเสนอชุดบรรยายไร้สายและรุ่น 2 way กับสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสวัสดีครับทุกท่าน วัันนี้ผมได้มีโอกาสนำชุดบรรยายไร้สาย PZent ทั้ง 3 รุ่น คือ P20, TG-806 และ P-Stalk มานำเสนอให้กับทางสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งปัจจุบันมีภารกิจสำคัญ คือ จะมีคณะต่างๆ มาเยี่ยมชมสำนักหอสมุดเป็นประจำหลายครั้งต่อสัปดาห์ รวมถึงคณะชาวต่างประเทศ อันเนื่องมาจากการที่ทางบางมด ได้รับเครดิตติดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลกและเอเชีย .....อ่านต่อ


1 มิถุนายน 2556 @ นำอุปกรณ์บรรยายไร้สาย PZent ไปทดสอบการใช้งานที่คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตสวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมีนัดตอนเช้าเพื่อไปพบกับ ผศ.ทพญ.สายสวาท ทองสุพรรณ ที่อาคารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อนำอุปกรณ์ชุดบรรยายไร้สาย PZent ไปมอบให้กับอาจารย์ ไว้ทดลองใช้ในงานสัมมนาที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2556 โดยอาจารย์จะใช้แปลเป็นภาษาไทยให้กับผู้เข้าฟังสัมมนาจำนวน 23 ท่าน เพราะวิทยากรเป็นชาวต่างประเทศ ส่วนตัวผมเห็นว่าเป็นการประยุกต์ใช้ PZent ได้อย่างดีครับ .....อ่านต่อ


4 กันยายน 2555 @ ไปพบคุณแดเนียลเพื่อส่งมอบชุดบรรยายไร้สาย PZent ในงานประชุมนานาชาติ ในกรุงเทพฯ : สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมีนัดกับคุณแดเนียล ที่เป็นหุ้นส่วนงานกับคุณไมเคิล ซึ่งทั้งสองท่านเป็นจิตอาสา ที่มาช่วยเหลือคนไทยตอนที่น้ำท่วมใหญ่เมื่อปี 2554 และทั้งสองคนกำลังทำธุรกิจลักษณะ Social Enterprise ด้านการท่องเที่ยวควบจิตอาสาในเมืองไทย ซึ่งผมเองก็ยังไม่ทราบรายละเอียดมากนัก จะนำมาแบ่งปันในโอกาสที่ทราบ สำหรับวันนี้ผมทราบเพียงว่า คุณไมเคิลกับคุณแดเนียล พิจารณาแล้วว่าเครื่องชุดบรรยายไร้สาย PZent นี้จะเป็นประโยชน์กับงานที่ทั้งสองกำลังทำอยู่ .....อ่านต่อ


4 สิงหาคม 2555 @ ชุดบรรยายไร้สาย PZent ในกิจกรรมค่ายอาสา Art for All ที่อาราญาน่า ภูริพิมาน รีสอร์ท ปากช่อง จ.นครราชสีมา : สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับกิจกรรมที่ 4 นี้ ผมได้นำ "ชุดบรรยายไร้สาย PZent" มาใช้งานในการช่วยบรรยายการสอนวาดภาพด้วยกาแฟ ให้กับผู้สังเกตุการณ์ที่มาจากต่างประเทศ ด้วยภาษาอังกฤษ จากน้องๆ อาสาสมัคร (ใส่เสื้อสีชมพู) ในงานประจำปีเข้าค่ายอาสาสอนศิลปะของมูลนิธิ Art for All ซึ่งปี 2012 นี้ไปจัดที่ อาราญาน่า ภูริพิมาน รีสอร์ท จ.นครราชสีมา โดยค่ายอาสาฯ นี้จะมีผู้สังเกตุการณ์จากประเทศในอาเซียนมาเป็นประจำทุกปี .....อ่านต่อ


21 กรกฎาคม 2555 @ ชุดบรรยายไร้สาย PZent ในการฟังบรรยายตลอดการล่องแพชมบรรยากาศ ทิวทัศน์ ภายในเขื่อนภูมิพล จ.ตาก : สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมได้มีโอกาสไปล่องแพ ระหว่างการไปทำบุญทอดผ้าป่า ร่วมกับพี่ดวงพร อิฐรัตน์ ในคณะผ้าป่าของ พระอาจารย์ชูเกียรติ โฆสธรรมโม (เจ้าอาวาสวัดป่าเจ้าพระยา จ.ชัยนาท) เป็นการล่องแพ ในเขื่อนภูมิพล จ.ตาก ซึ่งเป็นกำหนดการที่ทราบล่วงหน้า ผมจึงเตรียมชุดบรรยายไร้สาย PZent ไปด้วย เผื่อว่าจะได้มีโอกาสใช้ เนื่องจากคณะบุญโดยทั่วไปนั้น มักมีผู้สูงอายุอยู่ด้วย หรืออาจจะมีคนที่หูตึงไปด้วยก็ได้ ที่สำคัญคือ ผมเป็นคนพิการนั่งรถเข็น อาจจะไม่สะดวกหากต้องไปใกล้ชิดเพื่อฟังบรรยาย สู้อยู่ห่างๆ จะสะดวกกับส่วนรวมมากกว่า .....อ่านต่อ


14 กรกฎาคม 2555 @ ชุดบรรยายไร้สาย PZent กับการพาชาวต่างประเทศกลุ่ม BangkokVanguards ไปทัวร์พุทธศาสนสถานในจังหวัดชัยนาท และอุทัยธานี ในโครงการ "ร่วมใจปลูกไผ่ สู้ภัยน้ำท่วม" : สวัสดีครับทุกท่าน เมื่อระหว่างวันที่ 14-15 กรกฎาคม พ.ศ.2555 เรามีการพาอาสาสมัครชาวต่างประเทศกลุ่ม BangkokVanguards จากกรุงเทพฯ มาทำกิจกรรมจิตอาสาในโครงการ "ร่วมใจปลูกไผ่ สู้ภัยน้ำท่วม" ที่จังหวัดชัยนาท เพื่อการจัดตั้ง ศูนย์การเรียนรู้ไผ่ ธรรมามูล-แบงคอกแวนการ์ด ที่จะมีพิธีเปิดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และในวันแรกคือ 14 ก.ค.55 เราได้พาอาสาทุกคนไปเที่ยวศาสนสถานสำคัญของจังหวัดชัยนาท และอุทัยธานี ก่อนจะพากันไปเตรียมงานในพื้นที่สำหรับวันรุ่งขึ้นต่อไป .....อ่านต่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น